giàn giáo nêm

Giàn Giáo Nêm

Miễn phí!

Chi tiết giàn giáo nêm
Tên sản phẩm: Giàn Giáo Nêm
Chất liệu: Thép
Sản xuất: cokhithachthat.com
Thép ống: Tròn D49, D42
Dày: 21 ly

Mô tả sản phẩm

Giàn Giáo NêmGiàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform là một loại giàn giáo tổ hợp hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các công trường xây dựng – là giải pháp thi công sàn phổ biến nhất và được chọn lựa sử dụng như phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

Phụ kiện giàn giáo nêm gồm: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên. Các phụ kiện này được liên kết với nhau an toàn và bền bỉ bằng công nghệ hàn CO2 thông qua các linh kiện giàn giáo nêm: Tai nêm, Tai U.

gian-giao-nem

Tuy ra đời sau hệ giàn giáo khung nhưng giàn giáo nêm có nhiều ưu điểm nổi trội, được sử dụng chính vào mục đích chống đỡ kết cấu bê tông tại các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Sản phẩm đang dần chiếm lĩnh thị trường, thay thế giàn giáo truyền thống bởi đặc tính lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

Cokhithachthat.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện giàn giáo nêm chất lượng cao, an toàn trong quá trình thi công xây dựng với mức giá hợp lí. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Hân hạnh được phục vụ!

Chi tiết về giàn giáo nêm

Tên sản phẩm: Giáo Nêm
Xem thêm: jun cốp pha
Chất liệu: Thép
Sản xuất: Cokhithachthat.com
Thép ống: Tròn D49, D42
Dày: 21 ly

 

Giàn Giáo Nêm
4.74 138 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giàn Giáo Nêm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *