Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Xưởng Sản Xuất Khóa Giàn Giáo, Cùm Xoay, Cùm Tĩnh

Mô tả sản phẩm

Xưởng Sản Xuất Khóa Giàn Giáo, Cùm Xoay, Cùm Tĩnh của Công Ty Cổ Phần Làng Rùa xuất xưởng hàng vạn sản phẩm cùm giàn giáo mỗi ngày, phân phối đến các đại lý, công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

1. Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Khóa giàn giáo xoay với phổ thông tên gọi khác nhau như: khóa giàn giáo, cùm khoá giáo, cùm khoá giàn giáo, cùm giáo ống, khoá xoay giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay,…nói chung rất rộng rãi về phương pháp gọi. Khóa giáo xoay với kích thước phổ biến tùy thuộc và bắt buộc của khách đặt và những đặc tính riêng biệt của mỗi Dự án vun đắp mà phụ kiện giàn giáo Làng Rùa dựa vào đấy để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng và đạt bắt buộc nhất.

Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)
Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

2. Tham số kỹ thuật Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Khóa giáo xoay được cấu tạo bởi 2 cụm sở hữu thể quay 360 độ, dùng đơn giản sở hữu thể đặt ở mọi vị trí cần kết liên, tháo lắp chóng vánh, chuyên chở dể dàng, nâng cao hiệu suất công tác.

Sản phẩm khóa giàn giáo xoay thuộc phụ kiện giàn giáo với tính áp dụng cao, cởi mở, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển phát triển thành dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, toá thì đơn thuần, mau chóng nên không đề xuất cần lao sở hữu trình độ cao.

Bảng tham số khoa học Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo)

3. Nguyên liệu chế tạo Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Sản phẩm khóa giáo được làm trong khoảng sắt thép cao cấp hài hòa có bulong sở hữu tuyến phố ren chắc chắn. Bề mặt khóa giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để mang thể tiêu dùng trong mọi môi trường ẩm ướt hay với độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Khóa Giáo thuộc phụ kiện giàn giáo cam kết chắc chắn, an toàn được hồ hết đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Khóa Giáo sở hữu tính áp dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển phát triển thành dễ dàng. Đối sở hữu công tác gắn kết, toá thì đơn thuần, chóng vánh nên ko đề xuất cần lao có trình độ cao.

4. Ứng dụng của Khóa giáo xoay (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm khóa giàn giáo, cùm xoay, khóa xoay)

Tác dụng của khóa giáo xoay trong hệ thống giàn giáo là kết nối các chi tiết: ống thép, cây chống, giằng chéo thành một hệ có kết cấu hoàn chỉnh kiên cố. có thiết kế linh hoạt, thông minh, khóa giáo xoay mang chức năng giúp hệ chống đỡ giàn giáo có thể xoay chuyển, vẫn chủ động trong thi công mà lại đảm bảo an toàn.

Cùm xoay được tiêu dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một khuông giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong vun đắp được dễ dàng. Cùm xoay mang khả năng nhất mực giàn giáo ở bất kỳ giác độ nào.

Khóa giáo xoay thuộc phụ kiện giáo nêm được xem là sản phẩm cơ khí làng rùa an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết những ống thép, cột chống ở những góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài Dự án tạo thành hệ khung kiên cố được sử dụng chủ yếu cho các Công trình vun đắp, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giáo xoay được vận dụng trong thi công

5. Báo giá Khóa giáo xoay.

Báo giá Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) liên tiếp được phụ kiện giàn giáo Làng Rùa cập nhật mới nhất tới quý các bạn. Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

nguyên tố vật liệu là nguyên tố trước hết ảnh hưởng tới phần nhiều những sản phẩm, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến chi phí sản phẩm vô cùng khác nhau.

nguyên tố quy cách và kích thước, cũng tác động tới giá sản phẩm. cùng 1 mẫu vật liệu thì sản phẩm mang quy bí quyết và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tác tốn phổ thông nguyên liệu hơn.

Chính do vậy, khi bắt buộc báo giá Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) quý các bạn vui lòng cung ứng cho chúng tôi các thông báo như sau:

Nguyên liệu phân phối Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) cụ thể là gì?

Quy cách thức và kích thước là bao nhiêu?

Số lượng Khóa giáo xoay (khóa giáo, cùm khóa giáo, cùm xoay) cần báo giá là bao nhiêu?

yêu cầu khác (nếu có).

Xưởng Sản Xuất Khóa Giàn Giáo, Cùm Xoay, Cùm Tĩnh
4.99 100 votes

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xưởng Sản Xuất Khóa Giàn Giáo, Cùm Xoay, Cùm Tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *