Khóa Giàn Giáo Xoay

Cokhithachthat.com thuộc công nghiệp Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội đã từ lâu được biết đến là mảnh đất với làng nghề kim khí truyền thống đặc biệt phải nói đến ngành sản xuất sản phẩm cơ khí và đồ gồ nội thất. Không chỉ đơn thuần là một làng nghề cơ khí truyền thống, cơ khí Thạch Thất (cokhithachthat.com) còn được nhiều người biết đến bởi đa dạng hóa về các sản phẩm cơ khí, khuôn đúc,… cũng như và giá thành sản phẩm. Khóa giàn giáo xoay hay còn được gọi là cùm xoay, khóa xoay thuộc phụ kiện giàn giáo nêm được dùng trong những dự án, công trình xây dựng.

Sản phẩm khóa giàn giáo xoay hay còn gọi là cùm giàn giáo xoay (cùm xoay, khoá xoay) thuộc phụ kiện giàn giáo nêm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi của cokhithachthat.com được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác trong xây dựng.

Đặt hàng phụ kiện giàn giáo nêm (cùm xoay) tại cokhithachthat.com để có chất lượng sản phẩm khóa giàn giáo tốt nhất, giá rẻ nhất,

Hiển thị một kết quả duy nhất