Khóa giàn giáo, giàn giáo giá rẻ tại Hà Nội

Khóa giàn giáo ra đời như là một giải pháp tiết kiệm cho giàn giáo cốt pha, nó giải quyết được vấn đề đáng lo ngại trong xây dựng đó là – an toàn lao động trong quá trình thi công.  Để có một hệ  giàn giáo đạt chuẩn thì ngoài phần khung chính của giàn giáo thì các thiết bị phụ kiện đi kèm như cùm giáo,  trong giàn giáo đều được làm từ thép theo tiêu chuẩn chất lượng cao của ngành công nghiệp.

Khóa giàn giáo là gì?

Nó là một thiết bị được sử dụng tại một khớp nối giữa các ống thép trên một cấu trúc giàn giáo để đảm bảo cố định các ống thép tại chỗ không gây rung lắc cảm giác mất an toàn ảnh hưởng tới quá trình thi công. Nhờ sự cố định đó nên nó có thể đặt ván lên trên để công nhân có thể di chuyển hoặc vật chuyển các thiết bị cũng như vật liệu một cách an toàn.

khóa giàn giáo

Cùm xoay: gồm hai miệng ngậm thanh thép được thiết kế sao cho góc lêch của chúng có thể thay đổi được.  Do đó mà sản phẩm này linh hoạt hơn đối với mọi góc kết nối giữa hai thanh nên sản phẩm này được ưa chuộng hơn.

Cùm tĩnh: khóa cố định ống thép với một góc 90 độ dùng để giữ chặt hai thanh thép theo một góc cố định.

Với thiết kế đa dạng về kích thước, đường kính sử dụng dao động tù 42-48mm cùng với đó là nguyên liệu thép tốt nhất, khóa giàn giáo của cơ khi thạch thất có khả năng chịu áp lực tốt, độ bền cao, góp phần  đảm bào an toàn lao động tối đa làm tăng hiệu của công việc và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường máy xây dựng.

Ưu điểm của khóa giàn giáo:

  • Được cơ khí thạch thất sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguyên liệu thép tiêu chuẩn dưới sự giám sát của các kỹ cơ khí tốt nhất của cokhithachthat.com
  • Sự chắc chắn và an toàn của giàn giáo tại các khớp nối giữa các ống thép được đảm bảo tuyệt đối giảm thiểu tối da nguy cơ xập giàn giáo gây những tai nạn thương tâm.
  • Với thiết kế linh hoạt của khóa như khóa loại cùm tĩnh, cùm xoay, nó có thể sử dụng khóa giàn giáo trong nhiều loại giàn giáo khác nhau giúp hệ thống  giàn giáo luôn chắc chắn,  dù là đường thẳng hay góc cạnh.
  • Tiết kiệm chi phí, vật tư tối thiểu cho các chủ thầu.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với cơ khí thạch thất để nhận được sự tư vấn để sở hưu bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: khóa giàn giáo xoay 49×49,

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *