khóa giàn giáo cùm giàn giáo

 Khóa giàn giáo với nhiều tên gọi khác như là cùm giàn giáo, cùm xoay, cùm tĩnh  ….có tác dụng khoá chặt và làm cố định 2 ống thép, cây chống,… lại với nhau đảm bảo an toàn trong thi công. Hiện nay khóa giàn giáo đang rất được ưa dùng trên thị trường xây dựng bởi những công dụng và nhiều tiện lợi mà cùm giàn giáo mang lại.

Khóa giàn giáo có 2 loại: khóa tĩnh và khóa xoay.

khóa giàn giáo

Cùm tĩnh – khóa cố định ống ở một góc 90 độ

Cùm xoay : khóa linh hoạt ống thép, cây chống 360 độ, giúp chống đỡ được nhiều tư thế xoay chuyển của giàn giáo và tạo được sự an toàn tuyêt đối khi thi công. Do những đặc tính linh hoạt trên nên hiện nay cùm xoay ngày càng trở nên thông dụng ở nước ta và dần dần thay thế cho cùm tĩnh.

Thời gian gần đây sản phẩm này được coe khí thạch thất chúng tôi thu gôm, phân loại, xử lý và xi mạ lại thành khóa giàn giáo “cũ”, hay cũng có thể goi là cùm tái sử dụng

Về chức năng và công dụng thì sản phẩm cũ không khác gì sản phẩm mới, riêng về mặt chất lượng chúng tôi cam kết hàng sẽ sử dụng được 100%, độ thẩm mỹ còn lại khoảng 80 đến 90%.

Nhưng mà điểm nổi bật nhất mà cần phải nhắc tới đó là khi sử dụng cùm cũ sẽ giúp quý khách hàng giảm được chi phí đầu tư, giảm giá thành, tăng doanh thu. Đó mới là điều quan trọng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *