kích tăng giàn giáo

Kích tăng giàn giáo là dòng sản phẩm cơ khí nằm trong hệ thống phụ trợ của sàn cốp pha khi xây dựng các tòa nhà cao tầng, tác dụng chủ yếu là lấy mặt bằng để đổ bê tông chính xác giúp công trình bền hơn. Cơ khi thạch thất là một cơ sở của công ty làng Rùa một cơ sở chuyên về sản phẩm cơ khí phụ kiện xây dựng.

Sản phẩm kích tăng giàn giáo được phân là hai loại là kích tăng đầu và kích tăng chân.

kích tăng đầu hay còn gọi là kich tăng U bởi đầu trên được găn mội chiếc giá hình chữ U để đỡ xà giàn giáo, còn kích  chân thì có đế là một bản thép phẳng nhằm mục đich nó đứng vững.

Với mỗi loại thì cơ khí thạch thất cũng sản xuất đa dạng về kich thước hơn về cả chiều cao lẫn đường kính thân kích để sản phẩm có thể linh hoạt hơn khi sử dung với mỗi công trình khác nhau.

kích tăng giàn giáo

 

Với đặc thù làm việc của kích tăng là bộ phận chịu lực của mái bê tông đè xuống nên sản phẩm phải được sản xuất từ những nguyên liệu có độ cứng cực cao, trên thân kích được làm ren tới 70%  chiều dài giúp con tán di chuyển dễ dàng để thay đổi được chiều cao. Con tán là bộ phận truyền lực trực tiếp từ mái nhà sang thân kích, chính vì thế mà con tán được sản xuất với công nghệ ren vuông có độ sâu đảm bảo từ 1,5-2mm.

Với bộ kich tăng này của cơ khí thạch thất các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng, bởi giá trị chúng tôi mang lại cho nằm ở chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi trục tiếp tại xưởng theo địa chỉ  Khu Công Nghiệp Phùng Xá, X. Phùng Xá, H. Thạch Thất, Tp. Hà Nội, hoặc tới văn phòng đại diện tại Số 14 BT 2, Khu Đô Thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Xem thêm:  khóa giàn giáo, nêm giàn giáo

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *