Kích Tăng

Cokhithachthat.com thuộc công nghiệp Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội đã từ lâu được biết đến là mảnh đất với làng nghề kim khí truyền thống đặc biệt phải nói đến ngành sản xuất sản phẩm cơ khí và đồ gồ nội thất. Không chỉ đơn thuần là một làng nghề cơ khí truyền thống, cơ khí Thạch Thất (cokhithachthat.com) còn được nhiều người biết đến bởi đa dạng hóa về các sản phẩm cơ khí, khuôn đúc,… cũng như và giá thành sản phẩm. Và một trong số những sản phẩm được nhiều đơn vị thi công chú ý là sản phẩm khóa giàn giáo, kích tăng giàn giáo thuộc phụ kiện giàn giáo nêm phụ vụ cho những dự án, công trình xây dựng trên toàn quốc.

Sản phẩm kích tăng giàn giáo gồm Kích Tăng Phi 38 có hai quy cách (D38 dài 50cm và D38 dài 30cm) và phi 34 (D34 dài 50cm và D34 dài 30cm) thuộc phụ kiện giàn giáo nêm dùng lắp ráp để chống sàn đổ bê tông, ứng dụng cao trong ngành xây dựng.

Sản phẩm kích tăng khóa giàn giáo thuộc phụ kiện giàn giáo nêm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi của cokhithachthat.com được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Mua phụ kiện giàn giáo nêm (kích tăng) tại cokhithachthat.com để có chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất,

 

Hiển thị một kết quả duy nhất