Kích tăng, những lợi ích khi sử dụng

Thông tin về kích tăng giàn giáo.

+) Kích tăng là một dụng cụ nhỏ dược ứng dụng trong ngành xây dựng, cùng vỡi những máy móc hiện đại được ứng dụng vào các công trình lớn với mục đích đẩy nhanh tiến độ thi công các  công trình, đặc biệt khu đô thị mỗi lần xây dựng thì thường sẽ gây khó khăn cho người dân trong việc di chuyển, nhưng  mà vẫn phải  đảm bảo an toàn xây dựng vấn đề nóng hiện nay.

+) Kích tăng dùng để chống đầu giàn giáo hoặc cũng có thể làm đế ở chân hệ giàn giáo và cũng thường chỉ sử dụng ở hai vị trí đó, mỗi vị trí sẽ có một loại riêng để sử dụng gọi là kích tăng U và kích tăng bằng

Cách sử dụng kích tăng và những lợi ích của nó.

+) Kích tăng có hai loại về cơ bản cấu tạo khá giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ nếu đùng để đỡ sàn trên đầu giàn giáo thì sản phẩm được gắn giá đỡ hình U, còn nếu sử dụng là chân hệ giàn thì  được gắn một tấm đế bằng tiếp đất.

kích tăng

+)  Khi sử dụng cùng với hệ giàn giáo nêm thông minh sẽ giúp cho việc tháo lắp dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động, đặc biệt trong việc kê sàn cho việc đổ bê tông, sẽ rất dễ dàng trong việc lấy mặt bằng dựa vào việc có can tán có thể di chuyển dọc theo thân kích. Hơn nữa việc tháo khi mái bê tông đã cứng rất đơn giản khi chỉ việc vặn con tán hạ hệ xuống để thoát được lực nén của mái bê tông là có thể tháo dễ dang.

+) Có thể sử dụng được nhiều lần, giúp cho nhà thi công tiết kiệm được chi phí lắm đặt giàn giáo, kích thước của kích tăng giàn giáo  nhỏ nhẹ vận chuyển dễ dàng khi thay đổi công trình.

-Đó chính là những lợi ich khi sử dụng sản phẩm kích tăng trong xây dựng.

3 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *