Khóa giàn giáo uy tín giá rẻ, công dụng của nó trong xây dựng

Khóa giàn giáo tĩnh là một linh kiện rất cơ động được áp dụng vào lĩnh vực xây dựng, được sử dụng vào việc liên kết giữa các thanh giằng với nhau yao nên một hệ giàn giáo chắc chắn hơn an toàn hơn, dẽ thao tác hơn. Ngày nay việc xây dựng các nhà cao tầng đang phát triển rất mạnh mẽ, đi kèm với nó là bắt buộc phải có hệ giàn giáo cao theo và đương nhiên phải yêu cầu chắc chắn hơn. Trong bất cứ công trình xây dựng dân dụng nào,đều có mặt của khoá giàn giáo tĩnh tham gia vào liên kết hệ thông . Và vì thế làm sao để lựa chọn được một đơn vị sản xuất  Khóa giàn giáo tĩnh chất lượng? Công dụng của loại cùm tĩnh này như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những điều trên.

Công dụng của khóa giàn giáo tĩnh.

 • Là một linh kiện nhỏ tham gia vào việc dựng hệ giàn giáo trong xây dựng, nhưng khóa giàn giáo tĩnh nói riêng và các loại cùm giáo khác nói chung đều là những thành phần quan trọng, bởi tính cơ động cũng như độ an toàn khi sử dụng.
 • Loại khóa tĩnh này thường được sử dụng ở phần kết nối mà góc giữa hai thanh là 90 độ,đây là điểm mà sản phẩm đóng vai trò truyền lực từ sàn sang  các chân cột của giàn giáo nên sản phẩm phải có khả năng chịu lực cao.
 • Do  khóa giàn giáo có vai trò quan trọng mặc dù nó lại là linh kiện nhỏ nhẹ, tuy nhiên không vì thế mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, để đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng là diều bắt buộc và rất nóng hiện nay. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào cũng cần phải lựa chọn những cơ sở uy tín để có được chất lượng tốt nhất.

Vì sao nên mua khóa giàn giáo tĩnh của chúng tôi.

 • Đơn vị chúng tôi là cơ sở sản xuất các mặt hàng phụ kiên xây dựng lâu năm, với rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn phương thức chế tạo cũng như tuyển chọn nguyên liệu.

khóa giàn giáo tĩnh

 • Sản phẩm khóa giàn giáo tĩnh cua chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu thép tiêu chuẩn  có khả năng chịu lực cao và bền với môi trường, được sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại băng hình thức dập nóng để tạo hình, phương pháp này đảm bảo sẽ hạn chế được tối đa sản phẩm có dấu hiệu rạn nứt.
 • Độ dày của loại cùm tĩnh này thường được ép dày 2mm dủ bền trong sử dụng, sau khi ép sản phẩm sẽ được làm miệng để có thể kết hợp với đai ốc khi giúp siết chặt hơn, cũng vì dùng đai ốc mà sản phẩm co thể sử dụng vói nhiều loại giàn giáo khác nhau tiết kiệm cho đơn vị thi công.

Mua khóa giàn giáo của chúng tôi các bạn được những  gì?

 • · Sản phẩm an toàn chất lượng
 • · Giá cả phải chăng
 • · Sử dụng khóa giàn giáo chúng tôi Sẽ mang tới cho khách hàng một công trình an toàn tuyệt đối, nhờ đó mà đem tới sự thành công cho doanh nghiệp.
 • · Tư vấn nhiệt tình miễn phí cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách bài bản, chi tiết nhất.
 • · Khách hàng được lựa chọn và có thể đổi trả nếu sản khóa giàn giáo của cơ khí thạch thất không đáp ứng đủ nhu cầu của quý vị.
 • · Chúng tôi phục vụ tận tình 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, Tết hay thứ 7, CN…

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *