kích tăng giàn giáo chất lượng nhất hà nội

Kích tăng  là loại phụ kiện giàn giáo đơn giản nhưng lại rất hữu ích khi sử dụng, sản phẩm rất cơ động và  được sử dụng thích hợp với mọi yêu cầu: chống đỡ, hoàn thiện và sửa chữa công trình trong xây dựng; nó được cấu tạo:
• Bằng một ống thép và một con tán  đường kính ống thép khoảng Ø34- Ø38
• thân kích tăng và con tán được làm ren để lắp lồng được vào nhau dùng để điều chỉnh độ cao lên xuống linh hoạt khi sử dụng
Với thị trường ở Việt Nam hiện nay thì có nhiều loại kích tăng được sử dụng, và cơ khí thạch thất là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng cơ khí xây dựng, các loại phụ kiện và kích tăng giàn giáo là một trong những mặt hàng mũi nhọn của đơn vị.

Một số loại kích tăng của cơ khí thạch thất:
• Loại Ø 34: Chiều cao 50cm
• Loại Ø 38 Chiều cao 50cm

kích tăng

Mỗi loại lại có hai dạng là kích tăng đầukích tăng chân
Kích tăng là một trong những dòng sản phẩm chính mà hiện nay cơ khí thạch thất chúng tôi đang chú trọng đầu tư. Là một nhà phân phối nên chúng tôi biết “an toàn” là điều tiên quyết khi khách hàng lựa chọn mua cây kích tăng giàn giáo. Do đó khi bắt tay vào sản xuất chúng tôi luôn chú trọng xem xét đến các thông số liên quan tới sự an toàn:
• Độ dày của ống thép làm kích tăng: 2mm trở lên
• Chiều sâu của ren cũng phải đạt tối thiểu 2mm
Với tài nguyên hiện có chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm không phụ lại sự kỳ vọng của quý khách, góp phần giúp quý khách nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng cạnh tranh tiếp cận thị trường.

Xem thêm: khóa giàn giáo tĩnh, khóa giàn giáo xoay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *