Khoá giàn giáo xây dựng chất lượng cao

Công dụng của khóa giàn giáo.

Khoá giàn giáo hiện nay trên thị trường đang sử dụng hai loại chính là loại khóa tĩnh và khóa xoay mỗi loại được sử dụng ở các vị trí khác nhau và có chung một tín năng là liên kết các thanh giằng lại để chúng trở thành hệ giàn giáo vững chắc tạo sự an toàn khi thi công. Khoá giàn giáo có rất nhiều tên gọi: cùm giàn giáo, khoá xoay, cùm xoay, cùm tĩnh, khóa tĩnh ……
Ngoài những tác dụng chung nêu trên mỗi loại còn có tác dụng và chức năng riêng:
Khoá xoay giúp khoá linh hoạt cây chống, ống thép,…ở mọi góc. Đồng thời khoá xoay còn giúp cho quá trình định hình xoay chuyển nhiều tư thế chống đỡ của giàn giáo.
Bên cạnh đó khoá tĩnh chỉ khoá được ở 1 góc cố định nhưng cũng là sự lựa chọn thông minh của các nhà thầu chuyên nghiệp.

Cấu tạo của khóa giàn giáo.

Khóa tĩnh cũng như khóa xoay đều có cấu tạo như nhau, chỏ khác ở khả năng xoay chuyển linh hoạt giữ hai loại. Về cấu tạo nó đều được cấu tạo nên từ hai miệng kẹp như nhau, hai miệng này đều có khả năng ngậm chặt các thanh thép do có bộ phận xiết bằng đai ốc, hơn nữa nó lại có thể thay đổi được đường kính sử dụng, đây là điểm lợi thế giúp nhà thầu tiết kiệm hơn.

khóa giàn giáo

Sản phẩm khóa giàn giáo của cơ khí thạch thất được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt vì thế mà sản phẩm có khả năng chịu lực lớn, là một ưu điểm trong nghành xây dựng khi mà vấn đề an toàn lao động luôn luôn được ưu tiên nhất.

Cam kết từ nhà sản xuất.

Công ty cổ phần làng rùa với với uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện xây dựng, với xưởng co khi thach thất được đầu tư bài bản nên sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đi đầu về chất lượng trên khu vực miền bắc cũng như toàn quốc.

Lựa chọn sản phẩm cùm giàn giáo của đơn vị chúng tôi ngoài việc các bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi , chăm sóc khách hàng chế độ bảo hành cũng như phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *