THIẾT BỊ KHOÁ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Khoá giàn giáo là măt hàng được cơ khí được sản xuất bởi công ty cổ phần Làng Rùa tại xưởng cơ khí thạch thất, là bộ thiết bị sử dụng trong nghành xây dựng có tác dụng khoá chặt và làm cố định 2 ống thép, cây chống,… lại với nhau đảm bảo an toàn trong thi công. Cũng vì thế nên khoá giàn giáo còn có tên gọi là cùm dàn giáo

Với thông số kỹ thuật như hiện nay 42*49-49*49 thì khoá giàn giáo được phân thành:

Khoá xoay :Được thiết kế khá linh hoạt bởi hai khóa đơn gắn với nhau nhưng có thể xoay quanh nhau ở mọi góc. Xoay chuyển được nhiều tư thế của giàn giáo giúp cho Khóa xoay sử dụng được nhiều vị trí hơn.

Khoá tĩnh: Là loại mà hai miệng cùm được gắn chặt với nhau chỉ khoá được ở 1 góc cố định là 90 độ, nên chỉ sử dụng được ở chỗ góc vuông.

khóa giàn giáo

Do khoá xoay có nhiều công dụng, tạo được sự an toàn cao, áp dụng linh hoạt hơn nên hiện nay các công trình thi công vẫn ưa chuộng việc sử dụng khoá xoay nhiều hơn khóa tĩnh

Hơn nữa với mỗi loại khóa giàn giáo thì đều có khả năng tháy đổi đường kính sử dụng giúp linh hoạt hơn với mọi loại kích thước thanh giằng, cột chống trong hệ giàn giáo.

THIẾT BỊ KHOÁ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG
1 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *