KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO HIỆN ĐẠI

Ngành xây dựng ngày nay so với ngày trước thì phát triển hơn rất nhiều, song song với sự phát triển như vậy thì đòi hỏi biện pháp thi công cũng phải thay đổi để phù hợp hơn, mau lẹ hơn, và ít tốn kém hơn. Chính vì vậy nên sản phẩm kích tăng giàn giáo là một trong những thiết bị hỗ trợ trong việc thi công được phát triển như là một giải pháp tối ưu cho việc chống , kê sàn giàn giáo.

Vì thế mà kích tăng ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trong việc chống đỡ sàn cùng các phụ kiện giàn giáo nêm tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho công trình

Thông thường ứng với tải trọng công tác cho phép của cột chống sử dụng rộng rãi ở công trường xây dựng hiện nay, độ dày của ống thép làm kích tăng phải đạt từ 2mm trở lên.

kích tăng giàn giáo

Kích tăng được làm với thân kích là ống Ø34 hoặc Ø38  có độ dài 50cm và trên thân kích được làm ren vuống dọc theo thân kích để kết hợp với con tán giúp thay đổi được chiều cao linh động cunux vì được làm bởi công nghệ ren vuông có độ sâu tới 2mm nên kích tăng chịu được tải trọng lên tới 1500kg. Nên kích tăng giàn giáo luôn được chú trọng hơn trong khi sản xuất cũng như khi lựa chọn mua hàng

Có hai loại kích tăng được dùng nhiều nhất là kích tăng chân và kích tăng bằng, với mỗi loại sẽ được gá vào đầu một miếng thép phẳng cho loại kích tăng chân và miếng thép hình U cho kích tăng đầu.

Do kích tăng có tác dụng chống đỡ hệ giàn giáo đảm bảo an toàn trong việc thi công công trình, mà lại tháo lắp dễ dàng nên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng dân dụng hiện nay.

xem thêm: khóa giàn giáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *