Sản phẩm kích tăng giá rẻ Làng Rùa

     1.Thông tin về kích tăng của công ty Làng Rùa.

Kích tăng là dòng sản phẩm cơ khí của công ty cổ phần cơ khí Làng rùa, được sản xuất tại xưởng sản xuất cơ khí Thạch Thất-Hà Nội. Sản phẩm phục vụ trong nghành xây dựng cụ thể là hộ trợ trong hệ giàn giáo cốp pha, giúp chúng ta kê hệ thống được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn vần toàn vững trãi hơn.

Sản phẩm kích tăng được coi là sản sản phẩm mũi nhọn được công ty chú trọng sản xuất đầu tư với những thiết bị hiệ đại, vào dây truyền, nguồn nguyên liệu cũng được nhập những nguyên liệu tố nhất để đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

kích tăng

Với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng với những thợ cơ khí bậc cao, sản phẩm kích tăng của co khí thạch thất luôn luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của các đơn vị thi công là phải có khả năng chịu tải lớn, và bền vững với môi trường. Chính những đòi hỏi đó mà công nghệ cũng luôn được cải tiến, hiện nay thân kích tằn được làm băng công nghệ ren vuông có độ dày và đôi sâu tầm 2mm, giúp thân kích có khả năng chịu được lực rất lớn.

      2.Một số loại kích tăng của cơ khí thạch thất.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại kích khác nhau, dê lựa chọn nhưng việc lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và đảm bảo lại không dễ.

Cơ sở chúng tôi luôn là cơ sở đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cơ khí xây dựng, đối với sản phẩm mũi nhọn như kích tăng chúng tôi hiện đang sản xuất các loại như Φ34 và Φ38 mỗi kích thước có hai loại gồm kích tăng chân và kích tăng đầu. Con tán của kích tăng cũng được làm bằng thép có độ bền và khả năng chịu lực cực cao.

      3.Thông tin liên hệ và chế độ ưu đãi khách hàng cho sản phẩm kích tăng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm kích tăng giàn giáo hãy lựa chọn sản phẩm của cơ khí thạch thất, ngoài việc quý khách sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách còn nhận được những ưu đãi về giá cả nhất định tùy theo sô lượng sản phẩm quý khách mua.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giáo hàng cho những khách hàng ở xa, khách hàng chỉ cần liên hệ qua công ty sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp và làm thủ tục nhận hàng và phương thức thanh toán tiện lợi nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *